Giá bán bất động sản đang tăng cao

Nhà đất Hà Nội có nên mua vào thời điểm này , 1 Góc nhìn từ khu đô thị lớn nhất hiện nay – Chia sẻ bởi các giáo sư phân tích thị trường

Dịp cuối năm 2017 thị trường BĐS phía Bắc đã trở nên sôi động hơn nhờ sự kiện mở bán dự án Phúc Ninh City tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc – thành phố Bắc Ninh, đây là dự án có sự kết hợp đầu tư giữa Kinh Bắc City và Hải Phát Land, trong đó Đầu tư đất thổ cư - Nhà mặt tiền là một trong những dòng sản phẩm được lòng khách hàng nhất nhờ vào hàng loạt những ưu thế lớn của mình.

Và đây cũng không phải điều mới mẻ gì, khi từ thời xa xưa tới nay, ông cha ta, bố mẹ ta đều giao dịch mua bán chủ yếu là đất ở thông thường chứ không mua nhiều chung cư như năm 2018 hiện nay. Và vì thế mà Đất nền vẫn giữ nguyên được giá trị trong vài nghìn năm vừa qua, và có thể khẳng định rằng giá trị của nó luôn bền vững với thời gian, do tính khan hiếm của thị trường.

Xem thêm: Tin tức rao bán Bất động sản: https://gab.ai/raovatnhamatpho

Cách mua và Kinh nghiệm mua Nhà mặt Phố tại hà nội

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư với dòng Bất động sản thủ đô

Bên cạnh hàng loạt các hạng mục lớn như biệt thự, nhà liền kề, shophouse, chung cư…. Thì tại Nhà mặt tiền cũng được chủ đầu tư phân lô ra bán với mục tiêu giúp cho khách hàng đa dạng hơn trong hình thức đầu tư cũng như cho khách hàng cơ hội sở hữu, xây dựng căn hộ theo đúng mong muốn, sở thích của mình.

Có rất nhiều loại bất động sản khác nhau, được phân chia theo nhiều yếu tố. Ví dụ như là khu vực khác nhau, giá bán như thế nào,… Nhưng tựu chung lại là bất động sản càng về trung tâm thành phố thì có giá trị càng cao.  Điển hình nhất là khu vực Quận Hoàn kiếm khi mà 1 ngôi nhà chỉ có 30m2 cũng đã được bán với giá 30 tỷ đồng ( Tương đương với 5 – 10 lô biệt thự 250m2 ở ngoại ô )

Như chúng ta đã biết, Hà nội là một thành phố trẻ nằm ngay tại cửa ngõ Thủ đô với hệ thống đường giao thông thuận tiện, cùng hàng chục khu công nghiệp lớn đã giúp nền kinh tế của địa phương này phát triển nhanh chóng. Bởi vậy mà nhu cầu mua nhà, mua đất cũng tăng lên theo từng thời kỳ, giai đoạn, đó cũng chính là lý do vì sao mà Nhà đất Hà nội lại được lòng khách hàng đến thế. Dù quý vị là nhà đầu tư hay khách mua đất làm nhà cũng đều sẽ thấy hài lòng tuyệt đối về vị trí cũng như giá bán của đất nền tại địa phận Việt Nam


Nguồn thông tin: Bộ sưu tập ảnh nhà phố https://www.pinterest.com/nhamatphokingland/

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: