Samsora Hà Đông - Phong cách sống hiện đại, sống xanh

Xu hướng nhà ở của giới trẻ hiện nay có hai yếu tố hiện đại và “xanh”, dự án Samsora Hà Đông đều có khả năng đáp ứng vượt trội, hứa hẹn là điểm sống lý tưởng cho cư dân Hà Thành.

[caption id="attachment_777" align="aligncenter" width="800"]Samsora Hà Đông - Phong cách sống hiện đại, sống xanh Samsora Hà Đông - Phong cách sống hiện đại, sống xanh[/caption]

Thiết kế lý tưởng của căn hộ Samsora  Premier 105 Chu Văn An


Nhìn tổng quan, thiết kế dự án Samsora Hà Đông có nét phá cách với hình chữ X đặc biệt ấn tượng người nhìn. Đây có lẽ là sự tính toán kỹ lưỡng và thông minh của chủ thầu thiết kế, để đạt được mục đích tạo ra 50% số lượng căn hộ là căn góc rộng thoáng.

Về mặt bằng tòa nhà, một mặt sàn được sắp đặt 24 căn hộ 02-03 PN, với diện tích linh hoạt từ 59 – 92m2, mang đến lựa chọn đa dạng cho cư dân tương lai của dự án.

Phong cách sống “xanh” hiện đại từ dự án Samsora Premier


Với các căn hộ, bên cạnh việc đề cao sự hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm, chủ đầu tư áp dụng thiết kế không gian mở với những tấm kính lớn, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên. Từ đó, không khí căn hộ được thoáng đãng, tầm nhìn ra thiên nhiên xung quanh được lới rộng hơn. Từ đó, căn hộ đem đến cho cư dân cảm giác chan hòa với thiên nhiên, đầy thư giãn.

Tại dự án Samsora Premier, phong cách sống “xanh” không chỉ giới hạn tại căn hộ mà còn là cả khuôn viên nội khu. Cụ thể, với mật độ xây dựng thấp (44%) tạo ra nhiều không gian xanh, khu vui chơi thể thao cho cư dân và trẻ nhỏ, các gia đình có thể tận hưởng không khí trong lành, thư giãn, và có được sức khỏe dồi dào trong môi trường lành mạnh và nhiều cơ hội vận động thể chất.

Vì vậy, Samsora Premier Hà Đông sẽ là ngôi nhà nuôi dưỡng những gia đình trẻ, giúp họ phát triển bản thân trong môi trường sống tốt nhất và bắt kịp thời đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: