Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

Vị trí thiên thời địa lợi của Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng


Tại dự án bất động sản du lịch Cocobay Đà Nẵng có rất nhiều những hạng mục khác nhau, nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là Boutique Hotel. Một mô hình kinh doanh mới lạ nằm tại phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á bên trong dự án, hạng mục này nằm tại vị trí trung tâm của tổ hợp giải trí và du lịch Cocobay Đà Nẵng, cũng chính là nơi có sự náo nhiệt cùng số lượng người tập trung cao nhất.

[caption id="attachment_152" align="aligncenter" width="600"]chương trình mua Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng chương trình mua Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng[/caption]

Liên kết với các hạng mục khác tại dự án Cocobay Đà Nẵng

Với vị trí trung tâm của mình, khi nghỉ ngơi tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng quý khách hàng sẽ rất dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau trong khu vực như:

  • Du an Coco Wonderland Resort Da nang Rất gần với khu đại nhà hàng: Được coi là thiên đường ẩm thực dành cho du khách, với khả năng phục vụ cho 1500 khách hàng một lúc cùng những món ăn đặc trưng của Đà Nẵng cùng nhiều món nổi tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị cho du khách.

  • căn hộ tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng có Tầm nhìn ra đúng sân khấu lớn, đây khà khu tổ chức các hoạt động giải trí, âm nhạc tầm cơ lớn bởi các phương tiện, kỹ thuật âm thanh ánh sáng đẳng cấp quốc tế.

  • Dễ dàng di chuyển tới khu Làng Việt, là nơi hội tụ những lễ hội văn hóa lớn mang đậm màu sắc dân gian của các vùng miền trên khắp cả nước, là nơi để du khách được ngắm nhìn và hòa mình vào những nét văn hóa đặc biệt của nước ta.


[caption id="attachment_153" align="alignnone" width="1180"]sự kiện bán Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng sự kiện bán Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng[/caption]

Và ngay tại phía bên dưới của khách sạn sẽ là 2 tầng thương mại rộng lớn, là nơi có những dịch vụ giải trí đặc biết giúp thu hút lượng khách lớn cho Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

Bài viết bất động sản mới: Chung cư Vincity https://vincity.info.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: