Nhà ở chất lượng cao hướng tới người thu nhập thấp đến từ Q.Hà Đông

Theo khảo sát thì nhu cầu mua nhà dành cho người thu nhập thấp là rất lớn và có đến 80% số lượng người dân thuộc khu vực tỉnh lẻ, công nhân viên chức hay những hộ gia đình trẻ không có cơ hội để sở hữu cho mình một căn hộ thuộc trung tâm thì hoàn toàn có thể lựa chọn những khu vực lân cận khác như; Đan Phượng, Hoài Đức, Đông Anh và đặc biệt là Hà Đông.

Hà Đông đang quy hoạch hàng loạt dự án giá rẻ chỉ trên dưới 20 triệu/ m2 mà với đầy đủ tiện ích cao cấp mà trước chỉ dành cho những dự án cao cấp ở trung tâm có giá lên tới 30 – 60 triệu/ m2. Tiêu biểu chúng ta có thể kể đến chung cư HTV Complex Hà Đông là dự án đang rất sốt hiện nay khi được xây dựng trong khu trung tâm hành chính quận Hà Đông, điều này rất quan trọng khi nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, khu đô thị văn phú, Siêu thị Metro, ga tàu điện Cát Linh, bệnh viện K, quân y, viện bỏng, bưu điện Hà Đông… Chỉ nhìn vào những dự liệu đó thôi chúng ta hoàn toàn có thể hình dung được sự cao cấp, hiện đại và tiện nghi không kém bất cứ những khu vực nào tại Hà Nội.

Nội thất HTV Complex

Ảnh minh họa 


Khi nhu cầu mua nhà ở tại Hà Đông tăng cao trong vòng 1 năm trở lại đây bên cạnh đó giá nhà vẫn đứng ngoài sự tăng giá mà còn giảm đôi chút so với trước đây. Trong đó nguồn cung căn hộ tại đây chủ yếu là những căn hộ giá rẻ và trung bình từ 1 – 2 tỷ/ căn, diện tích đa dạng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng từ 60 đến hơn 100 m2 và chủ yếu được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Chính những yếu tố này đã tạo nên sự thu hút từ đối tượng khách hàng ngoại tỉnh, khách hàng trẻ cùng với người thu nhập thấp …

Một thông tin khác mà khách hàng quan tâm là trong đầu năm 2018 tuyến đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông chính thức khánh thành và đi vào sử dụng, đây là điều kiện rất tốt đối với những khách hàng đang quan tâm tới dự án HTV Complex Hà Đông nói riêng cũng như khu vực Hà Đông nói chung khi điều này sẽ giảm thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: