Giá bán ưu đãi tại chung cư cao câp HTV Complex Hà Đông

Chung cư HTV Complex có vị trí đắc địa nằm trong trung tâm quận hành chính Hà Đông. Dự án được xây dựng và thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất sang trọng và hiện đại, mang đến sự hài hòa và hòa mình vào với thiên nhiên. Với mức giá bán ưu đãi sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn khi muốn an cư tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội này.

GIÁ BÁN HỢP LÝ


Tính đến thời điểm này, giá bán Chung cư HTV Complex – Đài phát thanh truyền hình Hà Nội đang được trình phê duyệt chính thức từ đơn vị chủ đầu tư của dự án.
Theo dự kiến, mức giá của căn hộ chung cư Đài phát thanh truyền hình Hà Nội sẽ giao động trong khoảng từ 18 đến 21 triệu/m2 tùy theo từng căn hộ và từng tầng. Các căn hộ có vị trí và tầng cũng như hướng ban công đẹp sẽ có giá bán rơi vào ngưỡng từ 21 cho đến 23 triệu/m2.
Với mức giá bán dự tính như hiện nay, các căn hộ chung cư HTV Complex Hà Đông đang là một lựa chọn rất lý tưởng cho phân khúc chung cư cao cấp tại khu vực này. Đây là nơi rất phù hợp cho những những người có thu nhập trung bình và thấp, được đánh giá cao và hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống.


Phối cảnh minh họa dự án HTV Complex Hà ĐôngCƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ


Thời điểm hiện tại cũng là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư BĐS tận dụng cơ hội để sinh lời khi mức giá của dự án được đánh giá ở mức thấp nhất cho một dự án cao cấp.
Quý khách có thể đặt cọc các căn hộ tại dự án với những ưu đãi như sau:
•    Nhận mức giá khởi điểm vô cùng ưu đãi từ phía đơn vị chủ đầu tư khi dự án được mở bán.
•    Áp dụng chính sách vay ưu đãi từ đơn vị Ngân hàng tài trợ cho dự án.
•    Hình thức ký hợp đồng không điền tên các căn hộ tại dự án.
Với gói nội thất bàn giao đầy đủ, các căn hộ tại chung cư HTV Complex do đơn vị Đài phát thanh truyền hình Hà Nội làm chủ đầu tư có tổng giá trị chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: